Máy tạo ẩm công nghiệp AFK-09A

11,000,000 

MÁY TẠO ẨM AIR FUKI

Mã Sản Phẩm: AKF-09A.

Khu vực ứng dụng: 80-120㎡.

Chứng nhận chất lượng:

LIÊN HỆ BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.

HỔ TRỢ KỸ THUẬT : 0902504122 HỔ TRỢ BÁN HÀNG : 0979444722

Mã: AFK-09A Danh mục:

MÁY TẠO ẨM CÔNG NGHIỆP AFK-09A

I. Giới Thiệu Về Máy Phun Sương Tạo Ẩm Công Nghiệp AFK-09A

Năng lượng điện được biến đổi thành cơ năng, sử dụng dao động điện tử vượt tần số để phát ra sóng siêu âm 1,7MHz vào nước. Thông qua sự cộng hưởng tần số cao của bộ phun, nước được hất ra khỏi mặt nước để tạo ra sự tự nhiên và thanh thoát. sương nước được thổi ra khỏi máy mà không cần làm nóng hoặc tác nhân hóa học. Tạo ra các hạt nước 1-5 micron trôi nổi trong không khí, để đạt được mục đích làm ẩm đẳng hướng của không khí;

 

II. Thông Số Kỹ Thuật Và Chi Tiết Sản Phẩm

III. Ứng Dụng Và Công Dụng Của Máy Tạo Ẩm Công Nghiệp AFK-09A

IV. Nguyên Tắc Và Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tạo Ầm Công Nghiệp AFK-09A

1. Máy tạo ẩm công nghiệp siêu âm sử dụng một bộ phun tích hợp bên trong, có thể thay thế chip, và được vận chuyển với một phím chip phun, rất thuận tiện và đơn giản để bảo trì.
2. Các hạt phun ra tốt, hiệu quả tạo ẩm cao, cường độ tạo ẩm lớn, các hạt sương tạo ra khi phun ra đồng đều, đáp ứng các yêu cầu về độ ẩm.
3. Máy phun tích hợp có cảm biến mực nước riêng, máy phun sẽ tự động ngừng hoạt động khi mực nước quá thấp mà không cần thêm thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí.
4. Có thể thực hiện đa dạng các phương pháp điều khiển, điều khiển bằng tay, điều khiển độ ẩm, điều khiển thời gian và vận hành thuận tiện.
5. Bảng hiển thị tinh thể lỏng + hệ thống điều khiển + cảm biến độ ẩm, với độ chính xác điều khiển cao và phản ứng nhanh. Sau khi độ ẩm được thiết lập, nó có thể hoạt động liên tục để giảm nhiệm vụ của nhân viên và nhận ra sự tuần hoàn tự động.
6. Động cơ chính được trang bị van cấp nước tự động, cổng tràn và van xả, … có thể sử dụng để cấp nước tự động và bằng tay, rất dễ sử dụng.
7. Được áp dụng nhiều chế độ bảo vệ như bảo vệ quá tải dòng điện, chống cháy khô, bảo vệ nhiệt độ nước,… giúp máy chạy liên tục và ổn định trong thời gian dài.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tạo ẩm công nghiệp AFK-09A”

Hổ trợ mua hàng

Call: 0902504122