Máy Tạo Ẩm Công Nghiệp AFK-12A

15,000,000 

Dòng máy tạo ẩm siêu âm

Mã Sản Phẩm: AKF-12A.

Khu vực ứng dụng: 120-150㎡.

Chứng nhận chất lượng:

LIÊN HỆ BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 

HỔ TRỢ KỸ THUẬT : 0902504122 HỔ TRỢ BÁN HÀNG : 0979444722

I. Giới Thiệu Về Máy Tạo Ẩm AFK-12A

 • Điều khiển máy tính hoàn toàn tự động, màn hình LCD lớn, hiển thị đồng thời nhiệt độ và độ ẩm; và hiển thị thời gian thực các thông số cài đặt và trạng thái hoạt động.
  Có thể tự do kết hợp các chiến lược kiểm soát độ ẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng:
 • Điều khiển thời gian: có thể đáp ứng người dùng ‘định kỳ kiểm soát độ ẩm yêu cầu kiểm soát
  thời gian: tạo ẩm có thể đáp ứng người dùng và thời gian đặt trước tắt các yêu cầu kiểm soát độ ẩm mở cửa và kiểm soát độ ẩm: người dùng có thể đáp ứng độ ẩm cài đặt, các yêu cầu kiểm soát độ ẩm.
 • Hệ thống âm thanh tự động chức năng chẩn đoán lỗi tự động, bảo vệ máy tốt hơn
  với bộ phun siêu âm Loại tích hợp, màng phun có thể được thay thế, bảo trì dễ dàng,
  chế độ đầu vào nước tự động / bằng tay là tùy chọn, hệ thống đi kèm với thiết bị phát hiện mực nước, khi thiếu nước, chức năng ngắt cảnh báo đầy nước, chức năng bảo vệ chống tràn, nhận biết nước an toàn hoạt động cấp độ và
  nguyên tử hóa Các hạt mịn và đường kính của các hạt sương mù chỉ 1 ~ 5μm. Độ
  ẩm đồng đều và hiệu quả, và độ ẩm tối đa có thể đạt 99% RH trở lên.

II. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI SỬ DỤNG MÁY TẠO ẨM AFK-12A

 1. Máy tạo ẩm công nghiệp siêu âm sử dụng một bộ phun tích hợp bên trong, có thể thay thế chip, và được vận chuyển với một phím chip phun, rất thuận tiện và đơn giản để bảo trì.
2. Các hạt phun ra tốt, hiệu quả tạo ẩm cao, cường độ tạo ẩm lớn, các hạt sương tạo ra khi phun ra đồng đều, đáp ứng các yêu cầu về độ ẩm.
3. Máy phun tích hợp có cảm biến mực nước riêng, máy phun sẽ tự động ngừng hoạt động khi mực nước quá thấp mà không cần thêm thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí.
4. Có thể thực hiện đa dạng các phương pháp điều khiển, điều khiển bằng tay, điều khiển độ ẩm, điều khiển thời gian và vận hành thuận tiện.
5. Bảng hiển thị tinh thể lỏng + hệ thống điều khiển + cảm biến độ ẩm, với độ chính xác điều khiển cao và phản ứng nhanh. Sau khi độ ẩm được thiết lập, nó có thể hoạt động liên tục mà không cần người trực và nhận ra sự tuần hoàn tự động.
6. Động cơ chính được trang bị van cấp nước tự động, cổng tràn và van xả, … có thể sử dụng để cấp nước tự động và bằng tay, rất dễ sử dụng.
7. Một bánh xe đa năng được lắp đặt ở phía dưới của máy chủ, có thể di chuyển tự do.
8. Được áp dụng nhiều chế độ bảo vệ như bảo vệ quá tải dòng điện, chống cháy khô, bảo vệ nhiệt độ nước,… giúp máy chạy liên tục và ổn định trong thời gian dài.

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TẠO ẨM AFK-12A.

 1.Các thuộc tính của máy tạo ẩm công nghiệp

Máy tạo ẩm công nghiệp
Mã sản phẩm AFK-12A Thêm đúng số lượng 18 lít / giờ
Khu vực ứng dụng 1200 ~ 150m³ công suất định mức ≤1500W
Kiểm soát độ ẩm 10% ~ 100% RH kiểm soát độ chính xác ± 3% RH
Kích thước 60 * 40 * 38cm cân nặng 22kg
Ngỏ Ra Phun Sương 90mm (3 cửa thoát sương mù cho ống PVC) Chế độ điều khiển Điều khiển bằng tay/ tự động
Phương pháp đầu vào nước tự động Bảo vệ Bảo vệ thiếu nước, chống tràn

2. Chất liệu vỏ máy và khả năng làm việc của máy AFK-12A

Khả năng tạo sương mù mạnh mẽ Sản lượng sương mù là 18000ML / H mỗi giờ, 360 °, bao phủ sương mù trên diện rộng theo mọi hướng
Tạo ẩm hiệu quả Công nghệ nguyên tử hóa tần số cao được cấp bằng sáng chế, đường kính của các hạt sương mù chỉ 1-5μm, tiêu thụ năng lượng thấp, tốc độ cao và tạo ẩm đồng đều
Toàn bộ máy bằng thép không gỉ Toàn bộ thân máy bằng thép không gỉ, sử dụng lâu dài trong môi trường độ ẩm cao, không dễ han gỉ, chống ăn mòn mạnh
Tuổi Thọ. Các thành phần cốt lõi hiệu suất cao, kiểm tra hiệu suất nghiêm ngặt, tỷ lệ hỏng hóc thấp và tuổi thọ của thiết bị lâu hơn trong môi trường khắc nghiệt
Tiết kiệm năng lượng Kiểm soát thời gian thông minh hiệu quả và chính xác hơn để kiểm soát độ ẩm, tiết kiệm rắc rối, hiệu quả cao và không gây tiếng ồn

 

III. ỨNG DỤNG THỰC TIỂN MÁY TẠO ẨM CÔNG NGHIỆP AFK-12A

Ứng dụng ngành
Ngành dệt may Kiểm soát độ ẩm trong nhà máy dệt giúp giảm tĩnh điện và giảm bụi. Công nghiệp giấy Việc kiểm soát độ ẩm của giấy giúp giảm tĩnh điện và giảm bụi.
phòng máy tính Kiểm soát độ ẩm trong phòng máy tính và giảm tĩnh điện. Kiểm soát độ ẩm và giảm tĩnh điện trong các nhà máy sản xuất linh kiện bán dẫn, nhà máy LCD, nhà máy PCB, nhà máy kiểm tra vi mạch, v.v.
Ngành công nghiệp phun Kiểm soát độ ẩm, tạo ẩm, tĩnh điện và giảm bụi trong các nhà máy sơn ô tô và nhà máy phun sơn. Ngành nhựa Kiểm soát độ ẩm và giảm tĩnh điện trong các nhà máy ép nhựa và các nhà sản xuất sản phẩm nhựa.
Công nghiệp thuốc súng Quá trình sản xuất, chiết rót, chuẩn bị và lưu trữ thuốc súng làm giảm tĩnh điện. Ngành in In nhựa, in đẹp, kiểm soát độ ẩm in ấn đặc biệt và giảm tĩnh điện.
phòng thí nghiệm Độ ẩm không đổi trong kiểm tra, thử nghiệm, chất lượng, phân tích, môi trường phòng thí nghiệm. Ngành công nghiệp thuốc lá Độ ẩm của lá thuốc lá, kiểm soát độ ẩm và giảm bụi trong chế biến và sản xuất thuốc lá.
Ngành công nghiệp HVAC Máy lạnh trung tâm làm ẩm, máy lạnh trung tâm phòng máy làm ẩm giảm tĩnh điện. Bảo quản tươi Các sản phẩm làm mỏng trái cây và thịt được giữ tươi và bảo quản trong điều kiện độ ẩm ổn định.
Công nghiệp thực phẩm Thực phẩm khô và mất nước lấy lại độ ẩm và giữ tươi. Trồng trọt Kiểm soát độ ẩm cho quy mô lớn trồng nấm, hoa, cây nhiệt đới và trồng trọt không cần đất.
Nuôi trồng thủy sản Giữ ẩm và khử trùng chuồng trại chăn nuôi gia súc, chim chóc và côn trùng quy mô lớn. Cảnh quan nhân tạo Những khu rừng mưa nhân tạo nhiệt đới, phim ảnh, triển lãm,… mô phỏng cảnh quan mây và sương mù của môi trường tự nhiên.

IV. NGUYÊN TẮC KHI SỬ DỤNG MÁY TẠO ẨM AFK-12A

Nguyên lý làm việc: Máy tạo ẩm công nghiệp siêu âm sử dụng mô-đun phun sương ở đáy bồn rửa để chuyển đổi năng lượng điện thành cơ năng, và sử dụng dao động điện tử vượt tần số để phát ra sóng siêu âm 1.7MHz vào nước thông qua cộng hưởng tần số cao của máy phun sương, nước được loại bỏ khỏi bề mặt nước để tạo ra sự sang trọng tự nhiên. Sương nước được thổi ra khỏi máy và không cần làm nóng hoặc tác nhân hóa học để tạo ra các hạt nước 1-5 micron trôi nổi trong không khí, để đạt được mục đích tạo ẩm đẳng áp của không khí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Tạo Ẩm Công Nghiệp AFK-12A”

Hổ trợ mua hàng

Call: 0902504122